Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

- Trường Mầm non Hoa Sữa, phường Tiền An nằm ở trung tâm Thành phố Bắc Ninh, trường được thành lập từ năm 1997, tách ra từ trường mầm non Hoa Hồng. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Phòng GD - ĐT thành phố Bắc Ninh, của Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tiền An. Nhờ vậy mà trường đã được xây dựng mới lần đầu vào năm 2005 với 6 nhóm lớp, 215 trẻ. Những năm học sau đó nhà trường dần được phát triển hơn về tổng số phòng học cũng như số cán bộ, giáo viên, nhân viên, số trẻ tới trường. Đặc biệt đến năm học 2018-2019 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cô trò Trường Mầm non Hoa Sữa được tiếp nhận ngôi trường 4 tầng khang trang hiện đại 4 tầng với 18 phòng học, đủ các phòng chức năng và đầy đủ các đồ dùng trang thiết bị đồng bộ đáp ứng tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, say mê với nghề nghiệp, yêu mến trẻ, nhân dân và phụ huynh luôn luôn quan tâm ủng hộ nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Với những thuận lợi trên nhà trường đã đạt được nhiều thành tích.

- Trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

- Nhiều năm liền đạt danh hiệu trường “Xanh- Sạch- Đẹp”.

Đặc biệt năm học 2018-2019 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3

- Đội ngũ cán bộ giáo viên: Tổng số CBGV: 35 đồng chí. Trong đó: CBQL: 02 đ/c, Giáo viên: 25 đ/c; Nuôi dưỡng 5 đ/c; Kế toán: 1đ/c; văn thư: 1 đ/c; Y tế: 1 đ/c.

- Trình độ chuyên môn: Đạt chuẩn 30/35 đ/c = 86% ( 05 cô nuôi có có chứng chỉ nấu ăn). Trong đó trên chuẩn là 27/35 = 77%.

- Năm học 2019- 2020 trường có 12 nhóm  lớp với gần 400 học sinh. Trong đó: 01 nhóm trẻ, 03 lớp 3- 4 tuổi, 04 lớp 4- 5 tuổi, 04 lớp 5- 6 tuổi.