Địa chỉ: Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA SỮA CHUẨN BỊ THAM  DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

TRƯỜNG MN HOA SỮA CHUẨN BỊ THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

TRƯỜNG MN HOA SỮA CHUẨN BỊ THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 11 ngành giáo dục lại tưng bừng kỉ niệm ngày hội hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây là tháng thầy và trò thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, góp những bông hoa tươi thắm nhất cho ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí phấn khởi đó,Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Bắc Ninh  triển khai kế hoạch số 631 / PGD ĐT- GDĐT ngày 19/10/2021  triển khai cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022, tiếp nối năm học trước bị gián đoạn do dịch Covit 19.Cuộc thi nhằm tìm ra những giáo viên tâm huyết, có chuyên môn giỏi với phương pháp dạy hiệu quả, sáng tạo... có thể nhân rộng, phổ biến trong các cơ sở giáo dục.

Hòa chung không khí phấn khởi đó từ những nhân tố được lựa chọn từ hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021-2022 trường Mầm non Hoa Sữa có 3 giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Cô Hoàng Thị Thanh Thúy giáo viên nhóm 24-36 tháng, cô Phùng Thị Thu Hà giáo viên  lớp 4-5 tuổi số 3, cô Nguyễn Thị Nội giáo viên lớp 4-5 tuổi số 4 các cô đều có nhiều năm tuổi nghề và đạt nhiều thành tích trong giảng dạy.

 

Cùng với sự nỗ lực học hỏi nghên cứu chuyên môn của bản thân, sự giúp đỡ của tổ nhóm chuyên môn của trường, đặc biệt là sự góp ý, hướng dẫn chuyên môn của Ban giám hiệu, 3 cô đã và đang đã không ngừng cố gắng trau dồi chuyên môn để xây dựng giáo án tiết học sáng tạo, hiệu quả. Chúng mình cùng chờ kết quả của 3 cô khi hội thi được bắt đầu từ ngày 8/11/2021- 16/11/2021 nhé!

Không những thế, nhà trường còn vinh dự được Phòng giáo dục đào tạo  lựa chọn là 1 trong 3 điểm tổ chức đón các cô ở các trường Mầm non trong thành phố Bắc Ninh về tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Bắc Ninh. Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời chúc tới tất cả các cô tham dự hội thi chúc các cô bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. 

Bật mí 1 số hình ảnh các cô chuẩn bị cho những hoạt động học thú vị sắp tới nhé!

 

            

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết